Phúc Hưng Đường khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 500 bà con nhân dân Yên Lạc - Vĩnh Phúc

Y học cổ truyền Việt Nam với các phương pháp phòng và chữa bệnh đã phục vụ hiệu quả cho việc giữ gìn và bảo vệ sức khoẻ nhân dân từ xưa tới nay. Y dược học cổ truyền Việt Nam có nhiều loại cây thuốc quý, nhiều bài thuốc hay và nhiều kinh nghiệm chữa bệnh trong dân gian của đồng bào các dân tộc trải qua thực tiễn hàng ngàn năm đến nay vẫn còn nguyên giá trị chữa bệnh, cứu người. Đặc biệt, những bài thuốc bồi bổ cơ thể được nhiều người sử dụng, đã góp phần nâng cao thể trạng, phát triển giống nòi người Việt Nam. Hơn thế nữa, nhiều phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, khí công, dưỡng sinh... không chỉ người dân Việt Nam ưa chuộng sử dụng chữa bệnh mà người dân nhiều nước trên thế giới cũng rất tin tưởng và ưa thích, nó trở thành phương pháp chữa bệnh độc đáo trên thế giới.

Gần 30 năm xây dựng và phát triển, Đông dược Phúc Hưng luôn khẳng định vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng với việc đem đến những sản phẩm – dịch vụ được nghiên cứu kỹ lưỡng, kế thừa, phát triển theo thời vận của hàng trăm năm y học cổ truyền kết hợp cùng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Với việc sở hữu hàng chục nhãn hiệu thuốc đông dược nổi tiếng và hệ thống phân phối rộng khắp, cùng hệ thống Phúc Hưng Đường đang không ngừng được mở rộng, Đông dược Phúc Hưng đang nỗ lực không ngừng vì nền y học cổ truyền đất nước.

Hệ thống phòng chẩn trị Phúc Hưng Đường là mốc son trên chặng đường phát triển của Đông dược Phúc Hưng trong nỗ lực kế thừa, phát huy, phát triển y dược học cổ truyền, kết hợp với y học hiện đại, xây dựng nền y dược học cổ truyền Việt Nam khoa học dân tộc và đại chúng.

Tính tới tháng 10/2012, sau hơn hai tháng có mặt tại chùa Biện Sơn, những lương y - bác sỹ của phòng  chẩn trị Phúc Hưng Đường đã khám chữa bệnh và bốc thuốc miễn phí cho hơn 500 bà con nhân dân.

Phòng chẩn trị Phúc Hưng Đường tại Đông Hoa - Nghi Lộc - Sông Công - Ứng Hòa sắp sửa khai trương trong tháng 12 tới sẽ tiếp tục là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe miễn phí cho nhân dân.  Mô hình phòng chẩn trị Phúc Hưng Đường sẽ tiếp tục được nhân rộng, hứa hẹn sẽ đem lại niềm hi vọng cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

Phúc Hưng Đường - nỗ lực để góp phần đưa sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân lên tầm cao mới, từng bước hiện đại hóa y học cổ truyền và kết hợp y học cổ truyền với y học hiện đại mang lại bước tiến mới trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
 

 

Bà con ngồi đợi đến lượt khám chữa bệnh của mình.

 

Lương y - Dược sĩ Tào Văn Chiến – khám bệnh miễn phí cho bệnh nhân.

 


Các bác sĩ y học cổ truyền đang kê đơn, khám bệnh cho bệnh nhân.

PV