Đạt học bổng sau khi chữa trị khỏi thiểu năng tuần hoàn não

Tôi bị đau đầu, mất ngủ thường xuyên nên khó khăn rất nhiều cho việc tập trung học tập, học nhiều mà kết quả không cao, thi lại nhiều, nay nhờ điều trị khỏi bệnh mà tôi có thể tập trung được  dẫn đến kết quả ngày cành tốt hơn.


Tôi là sinh viên Bách Khoa năm 2, vào trường với một số điểm cao nên tôi được bầu làm lớp trưởng của lớp nhưng sau một năm do bệnh đau đầu, mất ngủ thường xuyên nên kết quả học tập không tốt, dù rất chăm chỉ học nhưng không thể nào tập trung được, học trước quên sau nên cuối năm vẫn phải thi lại vài môn. Tâm lý của tôi lúc đấy rất hoang mang, lo sợ, đầu thường xuyên đau âm ỉ, nhức nhối như có kiến bò trong đầu, đặc biệt phần đỉnh đầu, đêm nằm không thể nào ngủ nỗi, mỗi đêm chỉ ngủ được 3 -4 giờ, nằm xuống phải 2 – 3 giờ sau mới ngủ được, ngủ không sâu giấc, đang ngủ dễ thức giấc và khó ngủ lại được, hay gặp ác mộng về đêm. Tôi đi khám ở bệnh viên Bạch Mai, bệnh viện 108 đều chẩn đoán là thiếu máu, thiểu năng tuần hoàn máu não. Được các bác sỹ kê efferagan để uống khi nào đau đầu, hàng ngày uống hoạt huyết dưỡng não, vitamin B12, acid folic, viên sắt ngày uống 2 lần và khuyên ăn uống điều độ nhưng cũng chỉ giảm nhẹ hơn thời gian đầu, sau một thời gian bệnh lại nặng lên và uống thuốc không có kết quả nữa. Tôi không dám uống thuốc ngủ vì sợ ảnh hưởng đến thần kinh.

 


Lướt tìm các địa chỉ chữa bệnh trên mạng thì tôi đọc được thông tin về phòng khám Phúc Hưng Đường, biết được đây là phòng khám của công ty Đông Dược Phúc Hưng, một công ty lâu năm có uy tín với nhiều loại thuốc rất tốt, đặc biệt trước đây mẹ tôi cũng hay dùng thuốc Hoạt Huyết Thông Mạch P/H của công ty này nên tôi rất tin tưởng đến khám. Tại đây tôi được các bác sỹ, lương y thăm bệnh và tư vấn, mọi người ở đây làm việc rất tận tình, ân cần, chu đáo và trò chuyện rất cởi mở, vui vẻ. Được các bác sỹ  kê thuốc về uống và hẹn hàng tuần đến thăm khám lại.


Uống thuốc của phòng khám được một tuần thì bệnh đau đầu thuyên giảm hoàn toàn, gần như không còn cảm giác đau đầu nữa, ăn ngủ bắt đầu tốt lên, tuy chưa ngủ được nhiều, ngày chỉ khoảng 4 – 5 giờ như ngủ sâu giấc hơn, sáng đậy tỉnh táo.


Sau 2 tháng uống thuốc bệnh đã khỏi, đau đầu không xảy ra nữa, ngấc ngủ ngon, ngày ngủ 7 – 8 tiếng không tỉnh giấc, không mơ, sáng dậy người nhẹ nhàng, tỉnh táo. Và các bác sỹ ở đây nói bệnh đã khỏi và không cần dùng thuốc nữa, và khuyên tôi nên ăn uống điều độ, hạn chế rượu bia, các chất kinh thích, cafe;  nên ngủ đủ ngày 8 giờ, không nên đi ngủ muộn, đi ngủ đúng giờ.


Giờ đây người tôi khỏe mạnh, tăng vài cân, và không còn bị đau đầu, mất ngủ như trước nữa, tôi đã tập trung học tập được và có kết quả cao trong học tập, kết thúc năm học thứ 2 tôi có được học bổng với số điểm 8.3, kết quả đạt được này công lớn cũng nhờ có các bác sỹ, lương y tại phòng khám đã kịp thời giúp tôi khỏi được bệnh để có thể tập trung học tập, tôi muốn gửi lời cảm ơn của mình đến các bác sỹ, lương y tại đây. Giờ đây phòng khám Phúc Hưng Đường đã trở thành địa chỉ tin cậy của tôi và giới thiệu cho người thân và bạn bè khi cần.

Lê Chung