PHÚC HƯNG ĐƯỜNG
 

Trân trọng giá trị sống của con người, thấu hiểu giá trị cỏ cây đất trời ban tặng, sự ra đời của Phúc Hưng Đường là một trong những cam kết gắn bó với sức khỏe cộng đồng trên chặng đường phát triển hơn 20 năm qua. Với tôn chỉ “Hải thượng thư chân truyền y đức - Phúc Hưng Đường tế lạc quần sinh”, hệ thống Phúc Hưng Đường đã trở thành địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân, thể hiện trọn vẹn trách nhiệm với xã hội, niềm tự hào về tinh hoa y học cổ truyền dân tộc, góp phần tạo nên một xã hội phát triển, phồn thịnh.

 

 

Triết lý của Phúc Hưng Đường hướng về Phật pháp. Phúc Hưng Đường chính là sự gặp gỡ giữa y học cổ truyền và phật giáo, làm việc cứu người, giúp người phúc đẳng hà sa; đồng hành truyền thống văn hóa dân tộc; lấy chữ Đức, chữ Tâm làm trọng, vận dụng học thuyết âm dương, học thuyết ngũ hành; hướng con người sống hòa hợp với thiên nhiên, trời đất. Phúc Hưng Đường sử dụng thảo dược trọng phòng tránh bệnh tật nâng cao sức khỏe, bồi bổ chính khí, điều trị tâm bệnh và thân bệnh, giúp con người hòa mình vào không gian yên tĩnh hướng cội để cùng trải nghiệm và tìm lại những giá trị đích thực của cuộc sống, thêm trân trọng, gìn giữ Sức khỏe - tài sản lớn nhất của mỗi người.

 Đến với Phúc Hưng Đường:

- Người bệnh được bắt mạch, kê đơn, tư vấn và hướng dẫn chăm sóc gìn giữ sức khỏe. “Lấy dưỡng tâm – Bình can làm trọng”, bác sỹ lương y của Phúc Hưng Đường hướng dẫn người dân cách chăm sóc sức khỏe bằng những cây thuốc Nam gần gũi mà hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Cung cấp thảo dược sử dụng làm canh dưỡng sinh, thực phẩm thuốc bồi bổ nâng cao sức khỏe hàng ngày.

- Ngoài phân phối Thuốc thảo dược, thực phẩm chức năng của các hãng uy tín trong và ngoài nước, Phúc Hưng Đường còn phân phối chính các sản phẩm nổi tiếng của Đông Dược Phúc Hưng: thuốc ho P/H, bổ tỳ P/H, Đại tràng hoàn P/H, Hoạt huyết P/H….

- Trên nền tảng vững chắc được kế hưởng trong chặng đường hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thuốc thảo dược của Đông dược Phúc Hưng, Phúc Hưng Đường tự hào là địa chỉ tin cậy hàng đầu cả nước trong việc cung cấp những linh dược quý hiếm: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Sâm ngọc linh, Linh chi, Tam thất,….


Phúc Hưng Đường tiếp nối truyền thống của Đông dược Phúc Hưng sẽ không ngừng nỗ lực vì sứ mệnh kế thừa gìn giữ và phát triển tinh hoa ngàn năm của nền y học cổ truyền dân tộc.