Câu hỏi

Cháu chào bác!
Mẹ cháu năm nay 55 tuổi, mẹ cháu đã bị trầm cảm hơn 1 năm nay và đang uống thuốc của viện sức khỏe tâm thần - Bệnh viện Bạch Mai, hiện nay tình trạng của mẹ cháu đã được cải thiện hơn nhiều so với thời kỳ đầu. Tuy nhiên, cơ thể của mẹ cháu rất yếu, sắc mặt sạm, ánh mắt chưa được tinh nhanh, mẹ cháu còn bị táo bón nặng và nhìn không rõ. Mẹ cháu còn có cảm giác nóng ruột rất nhiều nữa thưa bác.Vậy bác sỹ cho cháu hỏi: Bệnh trầm cảm theo đông y có thể chữa trị theo liệu trình như thế nào để đạt hiệu quả tốt thưa bác. Hiện nay, với tình trạng của mẹ cháu, có thể sử dụng sản phẩm nào của công ty PH để cải thiện tình trạng cơ thể mệt mỏi,thị lực suy giảm, táo bón, cảm giác nóng ruột song song với việc dùng thuốc ở bệnh viện (thuốc tâm thần) thưa bác.
Cháu rất mong nhận được sự tư vấn từ bác vì mẹ cháu hiện tại vẫn còn đang chán chường, không thiết sống bác ah. Bác giúp cháu với bác nhé! Cháu cảm ơn bác rất nhiều!!!

( 16/3/2013 12:30 )
Trả lời

Chào bạn,

Tình trạng hiện nay của mẹ bạn, ngoài dùng thuốc thì quan trọng nhất là sự quan tâm của các thành viên trong gia đình. Bạn và người thân nên dành thời gian ở bên bác, có thể cho bác tới các bác sĩ tâm lý, khi được nói chuyện và lắng nghe đúng cách thì tình trạng bệnh của bác có thể được cải thiện.

Bạn có thể gọi trực tiếp cho chúng tôi qua số miễn cước 1800 545 35, chúng tôi sẽ tư vấn thêm một số bài thuốc giúp tăng cường sức khỏe cho bác, hiện nay kể cả đông y hay Tây y chưa có thuốc chữa khỏi hoàn toàn trầm cảm bạn nhé!